Cuộc sống thần tiên tại dự án Tropicana Nha Trang

Nhắc tới thành phố biển Nha Trang là nhắc ngay tới những vùng vịnh đẹp nhất thế giới, Tropicana Nha Trang không chỉ tạo nên một đẳng cấp mới cho địa điểm du lịch trong nước mà còn vươn xa ra thế giới. Cùng với đó thì dự án đã tạo nên một thương hiệu mới cho chính những dân chơi và những tay khám phá mới trong cuộc sống công nghệ số hiện nay.

Tropicana Nha Trang

Để mang đến một cảnh quan mới hơn thì dự án được đầu tư trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng cho xứng tầm với cảnh đẹp thiên nhiên. Và đó cũng chính là chủ đích mà chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang đang hướng tới cho khách hàng hiện nay có được một cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn hơn từng ngày. Cùng với đó chính là hàng loạt dự án đã ra đời trên phố Trần Phú – phố biển đẹp nhất Nha Trang – như Panorama, AB Central, Tropicana… càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm này.

Ngoài cơ sở hạ tầng thì không gian kiến trúc trong các căn hộ và khách sạn còn được thiết kế theo một tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Những hướng đi thiết kế mang đậm chất của biển xanh hay đó chính là phong cách Champa mang nét đẹp truyền thống xen lẫn với vẻ hiện đại và trang trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Tropicana Nha Trang

Ngoài ra khi khách hàng sở hữu căn hộ Tropicana Nha Trang không chỉ sinh lời từ dòng tiền cho thuê hàng tháng mà đó còn là những giá trị do căn hộ có khả năng khai thác sinh lời. Không những thế, mỗi năm quý khách và gia đình lại có được một kỳ nghỉ tại ngay chính nhà mình, trong các điều kiện cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ vô cùng đẳng cấp.

Với mặt tiền 150 mét đường Trần Phú, Condotel Tropicana Nha Trang là dự án duy nhất tại cung đường tuyệt đẹp này có mặt tiền rộng đem đến một địa điểm ăn chơi sầm uất hơn cho du khách. Ấn tượng hơn đó chính là sự có mặt của hồ bơi tràn có chiều ngang 120m nằm tại tầng 6 của dự án là nơi đón ánh bình minh mỗi buổi sáng, và ngắm đường phố và vịnh Nha Trang vào buổi chiều tà.
Đây cũng chính là dự án diễn ra mọi hoạt động của vịnh Nha Trang cùng với sự sôi động nhất của tất cả các sự kiện tại quảng trường trung tâm Trần Phú sẽ nằm hết trong tầm mắt. Quý khách không phải mất công len lỏi vào những buổi trình diễn quá đông mà vẫn theo dõi được hết các sự kiện lớn nhỏ và có dịp thưởng thức tuyệt tác của thiên nhiên.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0946255151