Nha Trang nổi tiếng là địa danh du lịch hút khách hàng đầu cả nước với đa số toàn bộ những mùa trong năm. Điều đó làm cho cho nhu cầu phòng lưu trú ở đây mỗi năm lại cần bổ sung thêm một số lượng không hề nhỏ.Là một trong các chủ đầu tư có tầm nhìn mang tính chiến lược dài hạn, Công ty CP Miền Nhiệt Đới đã quy hoạch tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Tropicana Trần Phú ở khu đất đẹp hiếm có, dự án đã tạo nên vẻ đẹp rất lớn cho giới đầu tư và khách hàng.

 

các đối tác hàng đầu ở Tropicana Trần Phú

Condotel Tropicana Trần Phú được kiến trúc theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với hai hơi thở độc đáo Đây sẽ là Champa hoài cổ kết hợp với Beach Living phóng khoáng, tinh tế. Hai khối tháp cao 50 tầng được kiến trúc thông qua ý tưởng về hình dánh của cánh buồn đón gió xa khơi. Với bàn tay khéo léo của đơn vị thiết kế Korn Architects đến từ nước Đức xa xôi, mỗi chung cư ở sản phẩm đều là 1 viên ngọc được mài dũa, trau chuốt đến từng chi tiết để đảm bảo không chỉ tối ưu chức năng khai thác mà còn rất hài hòa cùng tính thẩm mỹ cao.

Tropicana Nha Trang

doanh nghiệp quản lý vận hành của Tropicana Trần Phú là Wyndham Hotel Group đến từ nước Mỹ. Đây là 1 trong các thương hiệu danh tiếng và giàu kinh nghiệm vận hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. ở bảng xếp hạng các Tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu thế giới vào năm 2016, thương hiệu đó xếp tọa lạc thứ 4 tại tổng số 10 công ty. Chính vì vậy, lựa chọn triển khai tại sản phẩm đó, bạn và nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp và tiềm năng thu hút khách du lịch đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn cao, thu lại hiệu quả đầu tư hấp dẫn và bền vững cho gia chủ.

Tropicana Trần Phú mô hình kế thừa linh hoạt và phân chia doanh thu sức quyến rũ

không những thế, chọn lựa triển khai Condotel Tropicana Nha Trang, bạn còn còn thể chọn lựa dễ dàng các hình thức sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu. Qúy vị có thể mua để ở, để tự sử dụng cho thuê hoặc cũng có thể ủy quyền cho tổ chức quản lý buôn bán để nhận nguồn lợi nhuận phân chia hàng tháng…

Với các gia chủ tham gia vào chương trình cam kết tỷ suất số tiền thu về ở Tropicana Trần Phú sẽ nhận được cam kết chia sẻ số tiền thu về tối thiểu trong 5 năm đầu, với 8% lãi suất mỗi năm. Kể từ năm thứ 6 cho đến năm thứ 10, mỗi năm mức lãi suất sẽ tăng 1%. đáng chú ý, trong thời kì bạn tham gia chương trình cho thuê sẽ được miễn hoàn toàn phí quản lý.