VỊ TRÍ TROPICANA NHA TRANG

Nằm ngay trên cung đường đẹp mang tên Trần Phú, Tropicana Nha Trang có một địa thế vàng với tầm nhìn hướng ra biển khơi xanh bao la. Và đây cũng chính là địa điểm diễn ra nhiều lễ hội vui chơi giải trí cũng như di tích văn hóa, nơi nhộn nhịp cùng với sức sống của những con người và nhịp sống hiện đại sầm uất nơi đây – địa điểm thu hút lớn cho dự án này.

Tropicana Nha Trang

Vị trí Tropicana Nha Trang

Ai đặt chân đến mảnh đất Nha Trang này cũng dễ dàng nhận ra vị trí Tropicana Nha Trang có sự xuất hiện của bãi biển thuộc top 20 bãi biển đẹp nhất thế giới. Và đó chính là lý do mà dự án này có sự thừa hưởng của toàn bộ tiện ích hấp dẫn mang đến cho khách hàng như:

  • Chỉ với 40 phút đi xe là bạn đã đặt chân đến được với sân bay, 10 phút là đến được nhà ga Nha Trang cũng như những công trình trọng điểm trên các tuyến đường chính như Lê Thánh Tôn, Trần Phú, Hùng Vương… giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách thiết thực hơn. Và thời gian thưởng ngoạn của bạn cùng gia đình sẽ trở nên hiệu quả và mãn nhãn con mắt hơn.
  • Với trung tâm thương mại, nhà hàng hay quán cà phê, bar, club hay chợ đêm,… chính là những mảnh đất thiên đường ăn chơi hay mua sắm, thỏa mãn sở thích khám phá những cái mới về cuộc sống cũng như ẩm thực chỉ với trong vòng bán kính trong vòng 1 cây số.
  • Dự án còn tập trung tại những công trình bậc nhất và là nơi diễn ra mọi cuộc sống sinh hoạt thường ngày như quảng trường tháp Trầm Hương, Công viên Phù Đổng. Đây cũng chính là địa điểm hò hẹn và cũng chính là nơi bạn nên đến để hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây một cách sâu sắc hơn.
Tropicana Nha Trang

Tiện ích liên kết vùng Tropicana Nha Trang

Nếu như trong đầu tư bất động sản cao cấp hiện nay, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng ngay sát biển thì vị trí là yếu tố quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai thì dự án Tropicana Nha Trang được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Và đó cũng chính là cái nôi và là điểm hẹn của đầu tư trong tương lai thêm bay cao và bay xa hơn.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0946255151